KHÁCH HÀNG NÓI VỀ MOLLER'S

Chị Nhuệ Chi

Chị Nhuệ Chi

Nhân viên truyền thông

“Chị gái tôi khi mang thai đã từng bị tiền sản giật sau sinh. Bệnh này có khả năng di truyền vì thế tôi đã chủ động tìm các biện pháp để tránh. Được bác sĩ giới thiệu sản phẩm Moller’s Tran giúp giảm dấu hiệu của tiền sản giật sau sinh, tôi đã chú ý bổ sung ngay trong thời gian mang thai và sau khi sinh xong, tôi hoàn toàn khỏe mạnh. Đây thật sự là một sản phẩm rất tốt.”

Chị Đinh Nhung

Chị Đinh Nhung

Quản lý nhân sự

“Bé nhà mình khi sinh ra bị thiếu cân, bác sĩ nói hệ xương của bé khá yếu. Mình được người bạn giới thiệu cho sản phẩm Moller’s Tran cho bé uống. Sau 6 tháng dùng, da dẻ của bé hồng hào hơn, người bé cũng chắc khỏe thấy rõ và ít bị ốm hẳn. Nhờ uống Moller’s, bé giờ đã lớn, khỏe mạnh như các bạn cùng tuổi khác”.

Chị Kim Thoa

Chị Kim Thoa

Giảng viên Đại học

“Là 1 nhà giáo, tôi rất thận trọng trong việc dùng thực phẩm dinh dưỡng. Khi mang thai, tôi được bác sĩ khuyên dùng Moller’s Dobbel bổ sung DHA trong thai kỳ, tăng sức sức đề kháng cho mẹ và giúp bé khoẻ mạnh hơn. Khi bé được 4 tuần tuổi, tôi cho bé uống Moller’s Tran hương chanh luôn. Trộm vía bé nhà tôi rất kháu khỉnh, thông minh, không hay bị ốm vặt.”

Chị Ngọc Anh

Chị Ngọc Anh

Giảng viên Đại học KTQD

“Mình và con gái cùng uống Omega-3 Moller’s. Sau một thời gian, cả 2 mẹ con đều thấy ngủ rất ngon, sáng tỉnh dậy đầu óc rất minh mẫn, thoải mái, dễ chịu. Sản phẩm đúng là rất tốt cho sức khỏe. Từ giờ, mình sẽ bổ sung cho cả gia đình để mọi người cùng khỏe mạnh.”

Bé Gia Bình

Bé Gia Bình

HSPT, VĐV tennis thiếu niên

“Mẹ cháu là bác sỹ nên rất quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của cả gia đình. Sau mỗi bữa ăn sáng, cả nhà cháu đều uống 1 thìa dầu gan cá tuyết Moller’s để có đủ năng lượng cho cả ngày hoạt động. Cháu thấy uống Moller’s và tập thể thao thường xuyên giúp cháu có thể lực tốt hơn hẳn so với bạn bè cùng lớp. Cháu coi Moller’s là nước "siêu nhân”.

Bạn Anh Thư

Bạn Anh Thư

Du học sinh New Zealand

“Cháu uống Moller’s Tran mỗi ngày. Ban đầu chưa quen với hương vị sản phẩm nên cháu dùng một chút cùng bữa ăn. Sau khi uống hết 2 - 3 lọ thì cháu đã quen mùi vị và uống trực tiếp sản phẩm bất cứ lúc nào trong ngày. Cháu thấy Moller’s làm tăng khả năng tập trung ghi nhớ, giảm cảm giác căng thẳng, nhất là trong mùa cao điểm thi cử”.

Bác Hải Anh

Bác Hải Anh

Cán bộ hưu trí

“Tôi biết đến dầu gan cá tuyết Moller’s do cháu mua cho. Tôi quyết định uống trong 6 tháng để xem hiệu quả sản phẩm. Thời gian uống, tôi thấy sức khỏe rất tốt. Trong lần gần nhất kiểm tra sức khỏe định kỳ, bác sỹ có nhận định lượng triglyceride trong máu giảm, huyết áp ổn định, thị lực tôi cũng tốt hơn. Giờ tôi hoàn toàn tin tưởng vào tác dụng của sản phẩm này”.